Hotline: 0988 516 817   Email: info.huyhoangcons@gmail.com
Xây Dựng Huy Hoàng

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THIẾT KẾ NỘI THẤT
HUY HOÀNG

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Xây dựng thiết kế nội thất Huy Hoàng trân trọng gửi lời chào đến quý khách hàng. Chúng tôi xin được bày tỏ lòng biết ơn quý khách hàng cùng các đối tác đã và sẽ luôn quan tâm, ủng hộ các công trình, dịch vụ của Huy Hoàng trong thời gian tới.

Công ty TNHH Xây dựng thiết kế nội thất Huy Hoàng hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công các dự án nội thất, công trình nhà ở, cửa hàng, quán cà phê… Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết sáng tạo, cùng với đó là anh em công nhân lành nghề thành tâm đặt tính thẩm mỹ và chất lượng công trình lên hàng đầu. Huy Hoàng hướng tới mục tiêu xây dựng không gian sống, làm việc, trải nghiệm vui chơi giải trí tiện cận xu hướng hiện đại, tiện lợi mà không kém phần thân thiện với môi trường, truyền cảm hứng sáng tạo, đồng thời gìn giữ và phát huy những nét đẹp truyền thống văn hóa Việt Nam.

Huy Hoàng cam kết đồng hành cùng quý khách hàng trong quá trình lên ý tưởng, thiết kế, thi công và hoàn tất nghiệm thu công trình mà không phát sinh chi phí nào ngoài hợp đồng.

Các dịch vụ hiện có của chúng tôi, bao gồm:

  • Tư vấn, lên ý tưởng xây dựng.
  • Xây dựng nhà trọn gói.
  • Thiết kế nhà, biệt thự.
  • Thiết kế thi công nhà hàng, khách sạn.
  • Sữa chữa, cải tạo trọn gói.
  • Thiết kế và xây dựng nhà xưởng, cửa hàng, quán cà phê.

 

© COPYRIGHT 2022- XÂY DỰNG HUY HOÀNG

Đang truy cập : 1
Hôm nay : 18
Trong tháng : 184
Tổng truy cập : 40851
Xây Dựng Huy Hoàng
0988 516 817